Trong quá trình hoàn thiện nhà,  có một vấn đề nho nhỏ mà một số cư dân gặp phải. Đó là thiết kế phòng chờ phòng khách lớn tại biệt thự song lập Gamuda, đặc biệt là nếu kích thước của phòng khách là không quá rộng. Có rất nhiều sự lựa chọn về kích thước và chất liệu, thêm một chút tỉ mỉ trong việc thiết kế, lựa chọn. Quý cư dân sẽ có được một phòng chờ tuyệt vời cùng với một phòng khách rộng rãi, thoải mái.

thiết kế biệt thự gamuda

Nếu bạn có thể ngồi thoải mái trong một phòng chờ từ 15 đến 30 phút, có nghĩa là bạn đã có được một thiết kế phòng chờ thoải mái, phù hợp.

Sử dụng ghế sofa với kiểu bọc là một gợi ý rất tốt. Được thiết kế rất phù hợp và thoải mái để ngồi, thư giãn. Hơn nữa, chất lượng của ghế sofa ngày nay khá bền và không dễ dàng bị phá vỡ. Sofa khiến bạn rất thoải mái đặc biệt khi kết hợp với đệm mềm.

Những màu sắc tươi sán, tự nhiên tạo một ấn tượng đơn giản, hài hòa. Để thêm phần năng động, có thể chọn các màu trầm , nóng như nâu, cam, và nhiều hơn nữa. Các phòng chờ tối giản với màu tím có thể được kết hợp với sơn màu xanh nhạt. Màu xám cùng với màu đỏ cũng là một hướng thường thấy để thể hiện rõ sự trẻ trung, xông xáo trong tính cách của chủ nhân.

Như trong biệt thự đơn lập Gamuda bạn từng thăm quan, ghế ngồi ở phòng chờ và phòng khách rất thoải mái, hòa cùng với phong cách thiết kế chung của các phòng khác trong ngôi nhà. Ghế sofa cổ điển được làm bằng da lộn và gỗ tạo ra phong cách cổ điển trong phòng khách. Để trông hài hòa hơn, bạn phải xác định các yếu tố của không gian và các phòng chờ.