Đến với khu đô thị GAMUDA CITY quý khách sẽ ấn tượng nhất với những căn biệt thự đơn lập nằm tại trung tâm khu GAMUDA GARDENS. Các kỹ sư đến từ Malaysia đã dành hết tâm sức để thiết kế các căn biệt thự hiện đại,sang trọng phù hợp với phong cách sống đẳng cấp của một bộ phận cư dân có thu nhập cao. 

Với phong cách thiết kế theo chuẩn VILLA xây dựng thành một chỉnh thể trên một khu đất có diện tích từ 286m2 đến 497m2 với bốn mặt thoáng có hệ thống sân vườn ( cây xanh, thảm cỏ , bồn hoa...) và hệ thống tường rào bao quanh nhưng không quá cao tạo nên sự riêng tư nhưng không quá biệt lập so với xung quanh.Vườn bên biệt thự đơn lập Gamuda - SV23

VILLA GAMUDA CITY được thiết kế hiện đại với hệ thống cửa lấy sáng rất rộng đảm bảo cho mỗi căn phòng có đủ ánh sáng tự nhiên nhất khi hệ thống rèm được thu lại. Màu sơn chủ đạo bên ngoài là màu sáng hiện đại so với màu vàng truyền thống của biệt thự Pháp cổ.
Hệ thống lam chắn nắng bên ngoài một số ô cửa sổ tô điểm tạo nên điểm nhấn cho căn biệt thự. Không gian sử dụng bên trong là sự kết hợp hài hoà giữa việc bố trí các phòng đảm bảo sự rộng rãi nhất giữa các phòng tạo ra sự thoải mái nhất cho gia chủ.Phòng bếp tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát

Điểm đặc biệt nhất khi sở hữu biệt thự GAMUDA là sở hữu không gian rộng rãi tươi mát với hệ thống đường vào rộng và riêng biệt , hệ thống cây xanh nội bộ căn nhà, xung quanh là hệ thống cây xanh thảm cỏ sân chơi ngay sát bên ngoài căn nhà phục vụ cho mọi lứa tuổi những lúc rảnh rỗi .
 

MẶT BẰNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐƠN LẬP GAMUDA - SV23


 

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM TỚI BIỆT THỰ ĐƠN LẬP SV23
PHỤ TRÁCH DỰ ÁN GAMUDA GARDEN :  094 604 8008