Nằm trong tổng thể dự án Gamuda, Biệt thự song lập Gamuda SD5 - Iris Homes thuộc Khu đô thị Gamuda Gardens mang đến một môi trường, giá trị sống lý tưởng, hạnh phúc cho cư dân.

Khu đô thị Gamuda Gardens yên tĩnh, tách biệt với những giờ làm việc ồn ào, khói bụi mang lại cho cư dân cuộc sống trải nghiệm, tận hưởng, thư giãn. Quy hoạch tổng thể chia ô nhà rộng 7m với chiều sâu 21m vừa đủ để khoảng vườn xanh phía trước rộng kết hợp chỗ đỗ xe ô tô. Khoảng lùi sân sau hợp lý, đáp ứng nhu cầu sử dụng thêm cho bếp ướt kết hợp đưa ánh sáng, thông gió vào phòng các tầng trên.

Thiết kế với 5 phòng ngủ, số tầng cao vừa phải 3.5 tầng, giao thông đứng được xử lý tốt, tiết kiệm diện tích. Tầng 1 là không gian liên thông phòng khách, bếp, phòng ăn đều có view sân vườn. Tầng 2, 3 là các không gian ngủ chính đan xen ban công, logia. Phòng học (hay sinh hoạt chung) và phòng thờ cũng được chú trọng.

Không gian thiết kế mạch lạc, hợp lý, điểm nhấn của ngôi nhà chính là những khoảng xanh, tại bất kỳ không gian sinh hoạt nào cũng đều chủ động được, nhìn ra được. Khoảng xanh lá phổi, lọc tạp chất, tái tạo năng lượng cho con người và cũng là không gian gắn kết gia đình, tăng tính giao tiếp, chia sẻ với nhau.

Hình khối kiến trúc hiện đại thân thiện với nhiều cây xanh. Tổng thể cả khu biệt thự song lập gamuda Iris Homes SD5 tạo nên một nhịp điệu kiến trúc hài hòa, đa dạng độc đáo, mang đến sức hút cho bất cứ khách hàng nào, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế chú trọng giải pháp tiết kiệm năng lượng, tận dụng tối đa năng lượng tự nhiên, khơi tạo giá trị sức khỏe cho gia chủ: Thông gió tự nhiên cho các phòng bằng giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí sử dụng điện. Giải pháp cây xanh và hệ mái lớn chống nóng và bức xạ trực tiếp của mặt trời vào ngôi nhà. Hệ thống kỹ thuật trên mái được thiết kế hợp lý, kín đáo.

Không gian ở của gia chủ toát lên triết lý Kiến trúc Hạnh Phúc. Với ba trụ cột là Kiến trúc sư Hạnh phúc, Người sử dụng Hạnh phúcCông trình Hạnh phúc, triết lý Kiến trúc hạnh phúc được đúc kết từ thực tiễn hành nghề kiến trúc sư không chỉ đơn thuần tạo ra các ngôi nhà, không gian tiện nghi và hữu ích, quan trọng hơn nó phục vụ văn hóa và con người sống trong đó.