Đến với khu đô thị GAMUDA CITY quý khách sẽ ấn tượng nhất với những căn biệt thự đơn lập nằm tại trung tâm khu GAMUDA GARDENS. Các kỹ sư đến từ Malaysia đã dành hết tâm sức để thiết kế các căn biệt thự hiện đại,sang trọng phù hợp với phong cách sống đẳng cấp của một bộ phận cư dân có thu nhập cao. 

Với phong cách thiết kế theo chuẩn VILLA xây dựng thành một chỉnh thể trên một khu đất có diện tích từ 286m2 đến 497m2 với bốn mặt thoáng có hệ thống sân vườn ( cây xanh, thảm cỏ , bồn hoa...) và hệ thống tường rào bao quanh nhưng không quá cao tạo nên sự riêng tư nhưng không quá biệt lập so với xung quanh.Vườn bên biệt thự đơn lập Gamuda - SV23

VILLA GAMUDA CITY được thiết kế hiện đại với hệ thống cửa lấy sáng rất rộng đảm bảo cho mỗi căn phòng có đủ ánh sáng tự nhiên nhất khi hệ thống rèm được thu lại. Màu sơn chủ đạo bên ngoài là màu sáng hiện đại so với màu vàng truyền thống của biệt thự Pháp cổ.
Hệ thống lam chắn nắng bên ngoài một số ô cửa sổ tô điểm tạo nên điểm nhấn cho căn biệt thự. Không gian sử dụng bên trong là sự kết hợp hài hoà giữa việc bố trí các phòng đảm bảo sự rộng rãi nhất giữa các phòng tạo ra sự thoải mái nhất cho gia chủ.Phòng bếp tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát

Điểm đặc biệt nhất khi sở hữu biệt thự GAMUDA là sở hữu không gian rộng rãi tươi mát với hệ thống đường vào rộng và riêng biệt , hệ thống cây xanh nội bộ căn nhà, xung quanh là hệ thống cây xanh thảm cỏ sân chơi ngay sát bên ngoài căn nhà phục vụ cho mọi lứa tuổi những lúc rảnh rỗi .
 

MẶT BẰNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐƠN LẬP GAMUDA - SV23

 

Chính sách bán hàng áp dụng cho biệt thự đơn lập SV23

Đợt mở bán đầu tiên này, Chủ Đầu Tư Gamuda Land cho ra mắt 23 căn biệt thự đơn lập đầu tiên. Giai đoạn tiếp theo sẽ được bổ sung thêm 16 căn biệt thự đơn lập cuối cùng cho cả Khu đô thị Gamuda Gardens.
Đặc biệt với sản phẩm này, khách hàng được tự thi công xây dựng. Theo đó, thiết kế mặt ngoài của căn biệt thự sẽ được thi công theo mẫu thiết kế sẵn của CĐT để đảm bảo tính đồng bộ cho cả Khu Đô Thị Gamuda Gardens. Còn bên trong, chủ nhà tùy ý thiết kế, với những ai thích thiết kế của căn biệt thự đơn lập mẫu sẽ được CĐT cung cấp bản vẽ chi tiết để thi công theo ý tưởng này.
Chính bởi sự linh hoạt về vấn đề thi công cho khách hàng, nên ngay trong giá bán trên Hợp Đồng, Chủ đầu tư sẽ chiết khấu lại 4 tỷ 4 tiền thi công nhà mặc định cho tất cả các căn. Tiến độ hoàn trả số tiền này được khấu trừ theo từng đợt hoàn thiện nhà dưới đây:

 

STT Giai đoạn xây dựng % thanh toán cho
nhà thầu
Số tiền thanh toán
cho nhà thầu
  Tạm ứng 10% VND 440,000,000
1 Hoàn thành phần móng 10% VND 440,000,000
2 Xây dựng phần thân (hoàn thiện
công tác bê tong cốt thép sản tầng
2)
10% VND 440,000,000
3 Xây dựng phần thân (hoàn thiện
công tác bê tong cốt thép sàn tầng
3)
10% VND 440,000,000
4 Xây dựng phần thân (hoàn thiện
công tác bê tong cốt thép sản tầng
mái)
10% VND 440,000,000
5 Kết thúc công tác hoàn thiện (hoàn
thiện mặt ngoài + xây tường ngăn
bên trong)
20% VND 880,000,000
6 Nghiệm thu hoàn thành bàn giao
công trình đưa vào sử dụng
25% VND 1,100,000,000
7 Tiền giữ lại bảo hành công trình
(trong vòng 24 tháng kể từ ngày bàn
giao)
5% VND 220.000.000
  Tổng cộng   VND 4.400.000.000


Với tiềm lực tài chính dồi dào, các sản phẩm biệt thự đơn lập đều được thanh toán trả chậm trong vòng ba (03) năm với 0% lãi suất và không phải vay ngân hàng. Trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng gói vay, sẽ được hỗ trợ từ các ngân hàng mà Chủ đầu tư Gamuda đang hợp tác như: Vietinbank, VID public bank, BIDV, Vietcombank, MB, Tienphongbank, VP bank......
Ngoài ra, khách hàng mua nhà sẽ được tặng thêm 3 năm sử dụng Câu Lạc Bộ Gamuda Gardens miễn phí (bao gồm miễn phí sử dụng bể bơi, phòng tập gym, bể sục, sân tennis, bóng bàn.......)
Đặc biệt, Chủ đầu tư Gamuda luôn dành sự tri ân cho tất cả các khách hàng đã từng mua 1 sản phẩm tại dự án đó là chiết khấu thêm 1% so với khách hàng thông thường. Chính bởi Chủ đầu tư luôn dành sự quan tâm đặc biệt và trân trọng những cư dân của mình, vì vậy mà cộng đồng cư dân trong Khu đô thị Gamdua có rất nhiều gia đình, anh em họ hàng và bạn bè cùng lựa chọn nơi này là tổ ấm cho gia đình của mình.
 

Xem thêm Bảng giá biệt thự đơn lập SV23

Flycam Update toàn cảnh khu đô thị Gamuda

 

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM TỚI BIỆT THỰ ĐƠN LẬP SV23
PHỤ TRÁCH DỰ ÁN GAMUDA GARDEN :  094 445 88 55