Chung cư Gamuda The One Residence  nằm trong quần thể dự án Gamuda Gardens có 2 tháp cao 26 tầng với khối đế tư tầng 1 đến 3 (Tầng 1 tầng 2 thông nhau dùng cho việc để xe, tầng 3 với 26 căn chung cư có sân vườn, từ tầng 4 đến 26 là tầng căn hộ.) Được thiết kế với 2 block nên chủ đầu tư đã đặt tên cho 2 block là tòa Bắc và tòa Nam. Tòa Nam có view đường vành đai 3, sông Hồng và công viên Yên Sở, còn tòa Bắc view Công viên Yên Sở cũng như nhìn vào khu biệt thự.


 

Từ thời điểm đầu tháng 12/2016 đến hiện giờ, The One Residence – Tòa chung cư đầu tiên của Gamuda Land tại Hà Nội – đã hoàn thành quá trình bàn giao và chào đón cư dân.

Trên thực tế, Gamuda Land đã vượt tiến độ 4 tháng và hoàn thành nhà chung cư đầu tiên,  tại Gamuda Gardens. Với tốc độ khẩn trương nhưng vẫn đề cao tập trung chú trọng chất lượng, The One Residence cam kết nỗ lực làm hài lòng hơn 600 cư dân chuyển về trong thời gian tới.

Để mang đến những tiện ích tốt nhất đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân, chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ , tập trung mạnh mẽ hệ thống cửa hàng và các trung tâm cung cấp các dịch vụ đa dạng tại khu đô thị . Bên cạnh đó , không gian cây xanh cùng hệ thống an ninh cũng đang được chú trọng,củng cố và hoàn thiện,góp phần đảm bảo một môi trường sống xanh và an toàn và văn minh cho cư dân.