Mỗi căn phòng trong biệt thự Iris Homes đều có view sân vườn, để cho tầm mắt của gia chủ luôn là một màu xanh thư thái.

Trong thời gian gần đây, môi trường sống xanh, sạch là yếu tố được khách hàng rất quan tâm trong cuộc sống hối hả bây giờ. Nắm bắt thị hiếu đó, các chủ đầu tư đã áp dụng rất nhiều khoảng xanh với cây cối trong thiết kế nhà ở của mình.

Việc kết hợp các yếu tố hiện đại, tiện ích cùng với không gian xanh, tháng mát mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư trở thành một yêu cầu tiên quyết đối với các chủ đầu tư. Mặt khác, để phát triển công trình xanh đòi hỏi cần một khoản chi phí lớn và nguồn nhân lực dồi dào. Do đó, chỉ có số ít các chủ đầu tư áp dụng được điều này.

Gamuda Land là một trong số những nhà đầu tư chú trọng yếu tố xanh. Đại diện công ty cho biết, các dự án của đơn vị này tạo nên những tổ ấm thực sự, nơi mọi người mong muốn đưa gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già.

Quy hoạch tổng thể của Gamuda Land  là sự kết hợp các tiện ích nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu và phong cách sống mà vẫn đảm bảo được quy hoạch đường phố để tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân tập thể dục, đi dạo. Để các không gian xen giữa các ngôi nhà, các tiểu khu cũng là dụng ý của chủ đầu tư để cư dân cảm giác được sự kết nối hòa hợp thành một cộng đồng xanh.

 

Iris Homes nằm trong khuôn viên tiểu khu Eden, một trong những tiểu khu chính của khu đô thị Gamuda Gardens - một phần của dự án Gamuda City. Ý tưởng cốt lõi cho sản phẩm biệt thự song lập chính là giá trị xanh - bền vững - hòa hợp với môi trường.

Các biệt thự có diện tích đa dạng từ 147-303,3m2. Gamuda Land đã áp dụng các tỷ lệ cấu tạo kiến trúc trong việc nghiên cứu hướng nắng, hướng gió của chính khu vực phía Nam Hà Nội. Những cố gắng này sẽ giúp giảm thiểu đáng kể những tác động tiêu cực của khí hậu nhiệt đới Việt Nam, bớt đi sự oi nóng trong những ngày hè, tạo ra không gian sống thoáng mát, trong lành.

Với thiết kế không gian mở, mỗi căn phòng trong biệt thự Iris Homes đều có view sân vườn, để cho tầm mắt của gia chủ luôn là một màu xanh thư thái. Ban công, logia hướng sáng, không gian sinh hoạt chung được thiết kế, bố trí hợp lý. Hệ mái lớn có tác dụng chống nắng và giảm bức xạ trực tiếp của mặt trời vào ngôi nhà.

 

Khu biệt thự được bao quanh bởi những thảm cỏ xanh, những tán cây xanh mướt, tạo nên một không gian xanh mát, thoáng đãng.

Với hệ thống cảnh quan xanh, không gian sống thích hợp cho các gia đình tổ chức các hoạt động ngoài trời với các buổi picnic, tiệc BBQ vào ngày nghỉ cuối tuần hay đơn giản chỉ là tản bộ, đạp xe, chơi thể thao sau một ngày làm việc. 

Hiện tại, chủ đầu tư Gamuda Land đưa ra chính sách rất tốt với mức chiết khấu lên đến 8% cho mỗi hợp đồng của biệt thự song lập SD5, cùng với đó là miễn phí 2 năm gói thành viên Câu lạc bộ Gamuda Gardens và phí quản lý. Ngoài ra, quý khách hàng có thể lựa chọn chính sách trả góp chưa đến 2% mỗi tháng trong 36 tháng sau khi nhận nhà. Đây là phương thức thanh toán hết sức linh hoạt, một điểm "độc quyền" của Gamuda Land.


Liên hệ hotline: 094 445 88 55 để biết thêm chi tiết