Nhà phố Thương mại Gamuda Shophouse The One Central

 

MÔ HÌNH NHÀ PHỐ KHỞI NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Hướng tới những doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp và những hộ gia đình kinh doanh quy mô nhỏ, The One Central, với 44 căn nhà phố bao quanh chung cư The One Residence, sẽ đem đến một không gian sống kết hợp kinh doanh linh hoạt với diện tích thiết thực cho giai đoạn khởi đầu. Toàn bộ nửa trước ngôi nhà sẽ được hoàn thiện với kết cấu hợp lý, hiện đại trong khi nửa không gian sống phía sau được thiết kế mở để các gia đình sử dụng theo nhu cầu của riêng mình.

Khu phố này sẽ sẵn sàng đi vào hoạt động từ Quý I năm 2017.

Với số lượng căn hộ chung cư lên đến 624 căn của tòa The One Residence đi kèm nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích, thương mại sẽ khiến mô hình nhà phố trở thành một kênh sinh lời vô cùng hấp dãn đối với các nhà đầu tư.

Hiện nay, CĐT Gamuda Gardens đang tiến hành cho thuê với mức giá 30 triệu/tháng đối với 15 căn nhà phố đầu tiên đã đi vào hoạt động được hơn 2 năm nay.

Trong đó, có nhà trẻ mẫu giáo IQ Montessori, Vietinbank, VID Public bank, spa, cùng rất nhiều nhà hàng và loại hình kinh doanh khác.

Tỉ lệ lấp đầy 100% và đang thiếu nguồn cung nhà phố cho thuê.

 

Gọi ngay 094 445 88 55 để được tư vấn!

QUANH BẠN LÀ KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG LỚN

Tọa lạc tại vị trí có tính thương mại chiến lược trong Gamuda Gardens, Khu nhà phố thương mại The ONE Central sẽ mang đến không chỉ tiện ích cho cộng đồng dân cư trong khu dô thị mà còn là điểm đến mỗi ngày của hàng ngàn lượt khách lưu thông qua Vành đai 3, tuyến đường trọng yếu kết nối hành lang phía Đông và Tây của Hà Nội.