Cuối năm 2007, Thành phố Hà Nội đã cấp giấy phép triển khai dự án xây dựng Công viên Yên Sở theo phương thức BT (đổi đất lấy hạ tầng). Theo đó thì Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad của Malaysia là chủ đầu tư dự án Gamuda Gardens với 100% vốn Malaysia.

Từ đó, Chủ đầu tư Gamuda đã bắt đầu bước vào triển khai từng giai đoạn thuộc Dự án này. Đến cuối 2010, Gamuda Land đã tiến hành xây dựng nhà máy xử lý nước thải và công viên Yên Sở.

Đổi lại, Thành phố Hà Nội đã có quyết định giao quỹ đất 73ha cho Chủ đầu tư Gamuda tiến hành để xây dựng Khu Đô Thị Gamuda Gardens.

(ĐTCK) Sự ưu việt của Iris Homes (Khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội) nằm ở việc mang đến cho chủ nhân chính xác những gì họ muốn có, ở một dinh thự riêng ngay tại Hà Nội. 

Khu biệt thự song lập Iris Homes với thiết kế trang nhã và sang trọng.

A. Thông tin gói vay hỗ trợ vay mua nhà liền kề, biệt thự gamuda

STT

Thông tin

Chi tiết

1

Mức vay

Tối đa 85% giá trị căn nhà liền kề, biệt thự gamuda 

2

Thời gian vay

Lên đến 20 năm. 

3

Phương thức  giải ngân

KH thanh toán trước ít nhất 15% giá trị hợp đồng cho Chủ đầu tư khu đô thị Gamuda Gardens. Sau đó ngân hàng sẽ giải ngân phần còn lại

4

Lãi suất (tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất ngân hàng)

ƯU ĐÃI: 0%/năm cố định đến khi bàn giao nhà liền kề, biệt thự gamuda hoặc 2 năm kể từ ngày giải ngân đầu tiên tùy theo trường hợp nào đến trước. 

Sau đó điều chỉnh bằng Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng của Public Bank + biên độ 2,5%/năm

Nếu khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ sẽ có gói hỗ trợ 7,5%/năm đên khi bàn giao nhà hoặc 2 năm tuỳ điều kiện nào đến trước. Hoặc 7%/năm đầu tiên

5

Phí phạt tất toán trước hạn

2% trên số tiền trả trước hạn trong 3 năm đầu tiên

Doanh số bán hàng của Gamuda Land đã phục hồi mạnh mẽ khi đạt 125 triệu USD vào năm 2015, và 220 triệu USD trong năm 2016 tại thị trường Việt Nam.Lãn

Lãnh đạo công ty ông Chow Chee Fan và ông Cheong Ho Kuan