The Zen - chốn thiền tịnh giữa lòng thành phố náo nhiệt Khoảnh khắc tĩnh lặng được hòa mình vào thiên nhiên, được tỉnh dậy giữa một chốn bình yên nào đó và hít thở bầu không khí thật trong lành, được thả hồn mình theo những dòng chảy suy nghĩ rất đỗi an nhiên .. dường như ngày càng trở nên ít ỏi trong mỗi chúng ta, bởi nhịp sống hối hả từng ngày.

Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều người đang cố gắng tìm cách cân bằng cuộc sống và đi tìm kiếm hạnh phúc thực sự - đó chính là sự thiền tịnh trong tâm hồn. Bắt nguồn từ văn hóa của Viễn Đông, thiền tịnh hướng đến hạnh phúc đích thực bằng sự kết nối giữa tâm hồn và thể xác, sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên, thanh bình và tĩnh tại.

Thiền không phải là sự sùng bái mang tính tôn giáo mà là lối sống. Một lối sống đơn giản, hòa hợp và căn bản. Chúng ta thiền tịnh bằng cách sống trọn vẹn mỗi ngày một cách ý nghĩa, từ bỏ những ngờ vực, những mối lo toan, sự ghen tỵ và hãy để lòng vị tha dẫn lối trong tâm hồn.

Tuy nhiên, để có được một cuộc sống thiền tịnh như vậy thì vấn đề không chỉ nằm ở sự suy nghĩ và quan niệm sống của mỗi người mà còn cần phải có một không gian sống thanh bình, trong lành và xanh mát, để khơi gợi sự bình yên trong tâm hồn mỗi chúng ta. Liệu chúng ta có thể tìm thấy được chốn bình yên đó hay không giữa một thành phố đầy ồn ào và náo nhiệt này?

The Zen Residence - Chốn thiền tịnh giữa lòng thành phố náo nhiệt

 

Câu trả lời đó chính là hãy đến với Chung cư The Zen Residence tại Khu đô thị Gamuda Gardens. Những căn hộ theo phong cách của Chung cư The Zen Residence (gọi tắt là The Zen) sẽ mang đến cho chủ sở hữu những điều kiện sống lý tưởng như vậy. Ý niệm thiết kế hướng đến sự đơn giản, thanh tao và hài hòa không chỉ mang lại nguồn cảm hứng cho rất nhiều kiến trúc sư mà còn tác động tích cực đến việc xây dựng nhà ở dân dụng hiện nay tại Hà Nội. Các căn hộ tại The Zen sẽ đáp ứng được rất nhiều yêu cầu khác nhau và khắt khe của nhiều khách hàng khó tính, nhưng tất cả sẽ đều dựa trên nguyên lý thiết kế căn bản đó là tạo ra những không gian rất đỗi thanh bình, gần gũi với thiên nhiên và đơn giản hóa các chi tiết và trang thiết bị.

Ở Việt Nam, phong cách thiết kế giản đơn này đang trở thành xu hướng mới và được ứng dụng trong rất nhiều công trình kiến trúc hiện đại, ví dụ như Sorae Lounge tại Sài Gòn và sắp tới đây là tòa Chung cư The Zen Residence được thi công bởi tập đoàn Gamuda Land Việt Nam nằm ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

The Zen đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và ngóng chờ ngày mở bán, thậm chí cả những khách hàng kỹ tính cũng đang bị cuốn hút bởi thiết kế tao nhã, duyên dáng của tòa nhà The Zen này. Hãy trút bỏ những gánh nặng của cuộc sống và không cần chuẩn bị quá lâu, bạn sẽ tìm thấy chính mình trong không gian sống thanh bình ngay tại The Zen, ngày từng ngày bạn sẽ hiểu được ý nghĩa thực sự của The Zen nơi bạn tận hưởngcuộc sống trọn vẹn mỗi ngày nơi đây.

Vào tháng 03/2017 này, Chủ đầu tư Gamuda Land sẽ chính thức giới thiệu đến quý khách hàng CHUNG CƯ THE ZEN RESIDENCE, tòa căn hộ cao cấp nhất trong tổ hợp 3 tòa nhà chung cư tại Khu đô thị Gamuda Gardens, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đúng theo tên gọi của nó, đây sẽ là một điểm nhấn đặc biệt giữa rất nhiều tòa nhà chung cư cao cấp hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ 0975 636 481 hoặc website: http://www.duangamuda.com.vn